0834.73.6688

So sánh chi tiết giữa máy in Epson 1430 và Epson 1390

 

Trong dòng máy in Epson, nổi lên hai tên tuổi đã tạo tiếng vang cho hãng sản phẩm là máy in Epson 1430 và máy in Epson 1390. Đây đều là 2 loại máy in thông dụng cho các văn phòng với tính năng đặc biệt có thể in được khổ giấy A3. Nếu như bạn vẫn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn máy in nào, Trần Phát sẽ giúp bạn so sánh 2 chi tiết hai loại sản phẩm đó ngay sau đây.

 

Điểm giống nhau của máy in Epson 1430 và 1390

- Đều là máy in phun - 6 màu

- Đều có thể in khổ giấy tối đa: A3+

- Trọng lượng : 11,5kg

- Tốc độ in:Khoảng 15 trang đen / phút

- Độ phân giải: 5760x1440 dpi (với kỹ thuật VSDT)

- Chuẩn kết nối: USB 2.0 Hi - Speed

- Chức năng đặc biệt: In wifi, in tràn lề, in trực tiếp

 

Điểm khác nhau giữa máy in Epson 1430 và 1390

Điểm khác biệt của máy in Epson 1430

 

Máy in Epson 1430

 

Kế thừa trên nền khả năng in ấn có sẵn của các dòng máy in Epson truyền thống, Epson 1430 được nâng cấp thêm các chức năng điều khiển in ấn hiện đại như  tính năng in ấn từ xa thông qua mạng di động Wifi dựa trên trình điều khiển in ấn của các thiết bị di động như: iPad, iPhone, máy tính bảng, điện thoại thông minh.

Như vậy bạn không phải ngồi cạnh máy in mà vẫn có thể sử dụng tất cả các chức năng của máy in. Thêm vào đó, máy in Epson 1430 còn cho phép chia sẻ qua mạng LAN, giúp nhiều người có thể sử dụng máy in mà không cần phải kết nối nhiều thiết bị dây. Chiếc máy in này được trang bị hệ thống mực ngoài cùng các lựa chọn mực in phù hợp với từng nhu cầu in ấn của khách hàng tạo được nhiều sản phẩm khác nhau. Hơn thế nữa, giá thành hợp lý cũng là sự đảm bảo chắc chắn cho dòng máy in này. Từ cá nhân, doanh nghiệp nhỏ, doanh nghiệp lớn.. đều phù hợp
Máy in Epson 1430 cung cấp từ Trần Phát đã được gắn hệ thống mực ngoài với nhiều ưu điểm :
- In khoảng 500 - 600 trang ảnh A4 full màu mới hết một bộ mực 600ml.
- Không phải lo hết mực cho những hợp đồng cần in số lượng, chất lượng đảm bảo tương đương với in lab.
- Không hư hao giấy khi mổi lần Reset Level mực. Máy sẽ giữ lại giấy khi reset level mực sau khi reset xong tiếp tục in tiếp tờ giấy đang in.
- Tiết kiệm chi phí mực in gấp nhiều lần so với mực chính hãng mà hình ảnh vẫn tương đương với mực hãng.
- Tiết kiệm thời gian.
- In trực tiếp qua mạng (wifi, LAN) không cần share máy in. Độ ổn định cao hơn so với in máy in share.
- In trực tiếp lên CD, DVD với khay in CD, DVD

 

Điểm ấn tượng của máy in Epson 1390

Máy in Epson 1390

Máy in phun màu Epson 1390 lắp được bộ tiếp mực ngoài, sử dụng mực in Dye UV Mazano, mật độ in tối đa 5760x1440 dpi, kích thước tối thiểu của giọt mực 1.5 pico lít giúp tiết kiệm tối đa chi phí bản in. Epson 1390 có thể gắn được hệ thống dẫn mực liên tục mà không ảnh hưởng tới chất lượng của bản in. Máy in Epson 1390 thích hợp sử dụng loại mực in Dye UV Mazano bền màu kháng nắng có giá thành hợp lý giúp tối ưu lượng mực sử dụng và giảm thiểu chi phí, loại trừ sự lãng phí mực.

Với 5 kích thước giọt mực khác nhau cải tiến bằng công nghệ hiện đại khiến tốc độ in của máy in phun màu Epson 1390 đi trước một bước so với các loại máy in phun màu thông dụng khác khi in nhanh đến 15 trang màu hoặc đơn sắc 1 phút, chuyền tiếp màu mực cực mịn, tốc độ in tối ưu.

Bằng công nghệ Epson PhotoEnhance™ mới cải tiến đi kèm phần mềm phân tích thông minh quyết định những thiết lập hình ảnh tối ưu, tự động chỉnh màu, ánh sáng nền và tông màu da, mật độ in lên tới 5760x1440 dpi, giọt mực siêu nhỏ 1,5pl cho độ chuyển tiếp siêu mịn với kỹ thuật đầu In Vi Áp Điện cải tiến bằng công nghệ VSDT khiến may in Epson 1390 in ảnh hoàn hảo một cách dễ dàng cho ra chất lượng hình ảnh được khắc họa tuyệt đẹp, ấn tượng màu rực rỡ.

Trên đây là những so sánh về 2 loại máy in Epson 1430 và 1390. Hy vọng qua những thông tin chi tiết về 2 sản phẩm, các bạn có thể lựa chọn được chiếc máy in phù hợp với mục đích sử dụng của mình

 

Chương trình khuyến mại