0834.73.6688

MUA BÁN MÁY CẮT VẢI LASER GIÁ CỰC RẺ SÀI GÒN

 

Mừng khai trương cơ sở mới tại Sài Gòn, Trần Phát áp dụng chương trình TRỢ GIÁ giờ vàng giảm từ 10-20%, hỗ trợ lắp đặt miễn phí 100%, bảo hành bảo trì vĩnh viễn.

Đây là dòng máy cắt vải laser chuyên dùng chủ yếu trong cắt cuộn như vải, da, simili, lụa, gấm vóc, giấy... thường được sử dụng chủ yếu trong ngành may mặc công nghiệp, thời trang, giày da, bao bì, nhãn mác... Nhờ ứng dụng các dòng máy này, nhà đầu tư có thể giảm đi chi phí thuê nhân công, tiết kiệm được thời gian làm hàng, nâng cao năng suất và chất lượng sản phẩm, qua đó giúp lợi nhuận, việc kinh doanh phát triển hơn nữa.

Máy cắt vải laser tại Trần Phát- Sài Gòn

Máy cắt vải laser là hệ thống chuyên dụng cho ngành may mặc, giày da được thiết kế để giảm thiểu tối đa thời gian trải vật liệu, lấy vật liệu ra khi cắt đồng thời cũng giảm chi phí công nhân vận hành máy. Dòng máy này còn kết hợp tất cả các tính năng ưu việt nhất của một máy cắt vải Laser hiện đại như:

Chức năng khắc và cắt tiếp phần còn lại khi bị sự cố về điện, đây là công nghệ mới nhất và hiệu quả.
Hệ thống cửa trước và cửa sau đều mở rất tiện cho các công việc vượt quá khổ và lắp thêm hệ thống cuộn để cắt vải và da trong ngành may mặc, giày da...
Màn hình hiển thị rộng cho phép hiển thị cả thời gian và thông số cắt, khắc, hình ảnh file cần cắt và khắc.

Cắt laser trên vải

Kết nối qua mạng nội bộ do đó nhiều máy có thể điều khiển được máy cắt vải laser cùng lúc, kết nối cả USB, bộ nhớ lưu trữ đến 256MB cho phép máy lưu trữ nhiều file cùng lúc và máy có thể hoạt động mà không cần máy tính.
Hệ thống giải nhiệt CW-5200 có bộ làm lạnh và điều chỉnh nhiệt độ đảm bảo an toàn cho máy hoạt động liên tục, kéo dài tuổi thọ của bóng.
Ống phóng laser mini 100W của Qitain tuổi thọ 10.000 giờ chất lượng hàng đầu Trung Quốc.

 

Cắt laser trên vải da Trần Phát

Ưu điểm của máy cắt vải laser:

-       Thân máy được áp dụng với thiết kế chắc chắn nhất có thể đảm bảo không bị biến dạng trong quá trình vận hành và vận chuyển trong thời gian dài.

-       Máy sử dụng phần mềm Laser Word V8 ( có thể tích hợp vào Corel or Auto Cad không cần chuyển đổi đuôi)

-       Bảng điều khiển đơn giản. Bộ điều khiển RD Card thông dụng và dễ dàng sử dụng. Giúp đảm bảo tốc độ khắc cắt cao, độ chính xác cao và độ ổn định cao, tuổi thọ sử dụng lâu dài.

-      Ống phóng laser CO2 với công suất từ 60W đến 130W tuỳ theo yêu cầu và nâng cấp dễ dàng.

-      Máy kết nối với máy tính bằng dây USB / INTERNET hoặc đĩa U trực tiếp.

-      Với hệ thống làm mát bằng nước, quạt hút v.v.

Video trải nghiệm máy cắt vải laser tại Sài Gòn

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn sản phẩm kỹ hơn! Hotline: 0988.69.5588

Taget: máy cắt vải laser, may cat vai laser.

 

 

Chương trình khuyến mại