0834.73.6688

Địa chỉ mua mực in pigment giá rẻ Hà Nội

 

Trần Phát chuyên cung cấp  các loại mực in pigment giá rẻ, mực in pigment Uv epson chính hãng, uy tín nhất thị trường. Ở đâu bán rẻ, chúng tôi bán rẻ hơn.

Khi mua hàng tại Văn phòng mới số 166 Nguyên Chín - Thanh Liệt- Hà Nội, quý khách sẽ được tặng ngay:

 • 2 lít mực DYE UV trị giá 500.000 VNĐ
 • Thiết bị thông tắc đầu in trị giá 120.000 VNĐ
 • Phần mềm ICC chuẩn màu trị giá 3.000.000 VNĐ

muc-in-pigment-gia-re-01

Trần Phát chuyên cung cấp mực in Pigment chính hãng giá rẻ

Mực Pigment 
Pigment là chất nhuộm màu, là những hợp chất có khả năng tạo màu cho các vật khác. Pigment là chất không tan trong nước và không tan trong các dung môi thông thường vì thế dùng để làm mực in sẽ giúp cho mực trên vật được in bền lâu hơn.
Sự ưa chuộng và chất lượng của mực Pigment cao hơn nên chi phí mực in và vật liệu mà chúng ta phải đánh đổi khi sử dụng chúng. Mực Pigment có giá thành cao hơn so với mực Dye, các loại mực khác. Mực pigment phù hợp với các máy in Epson hơn, nên khi chọn mua mực bạn nên chú ý lựa chọn thật kỹ.

muc-in-pigment-gia-re-02

Bộ dẫn mực Pigment UV Epson hiện đang có mặt tại Trần Phát

Ưu điểm của mực Pigment

 • Mực Pigment sử dụng được trên các loại máy in phun của Epson và đặt biệt là không dùng được trên các dòng máy của Canon in phun.
 • Dòng máy in phun của Epson sử dụng công nghệ khác là dùng vi áp điện phun mực trực tiếp lên giấy, mà không dùng nhiệt do đó không làm thay đổi được màu hay tính chất lý hóa của mực in.
 • Mực Pigment có độ bền màu hơn so với những loại mực còn lại.

Nhược điểm của mực Pigment

 • Mực in  Pigment epson là loại mực in gốc dầu chứ không phải gốc nước nên cẩn thận khi sử dụng.
 • Là loại mực rất kén máy in, chỉ thích hợp để sử dụng với máy in phun của Epson.
 • Giá thành của mực in pigment  epson cao hơn các loại mực nước khác bởi nó là mực gốc dầu nguyên liệu tạo nên cũng khó hơn mực nước.
 • Màu sắc khi in của mực dầu sẽ không tươi như các loại mực in giá rẻ Dye, hình ảnh không sắc nét nhưng in ra vẫn đẹp, để khô có thể không bị nhòe bởi nước.
 • Mực in pigment  UV epson có chất keo UV vì thế mà khi không sử dụng thường xuyên liên tục sẽ dễ gây tắc, nghẹt đầu phun của máy in. Tuy nhiên nếu sử dụng đúng cách thì đây không phải trở ngại quá lớn khi sử dụng mực này.

muc-in-pigment-gia-re-03
Mực in pigment UV epson có tính bền màu vượt trội so với mực DYE 

Ứng dụng của Mực in Pigment EPSON

Pigment có thể nói là loại mực đứng đầu trong ngành in ấn bởi nó có thế mạnh vượt trội mọi mặt thích hợp với từng chi tiết in ấn. Mực in pigment  epson có thể in được trên rất nhiều loại giấy như in được trên giấy ford in văn phòng, trên giấy inkjet, giấy glossy in ảnh, trên giấy Couche, giấy Bristol không cần bước sấy nhiệt cũng cho ra sản phẩm bản in chất lượng không thua kém công nghệ in Offset.

Ngoài ra mực in  pigment epson có thể in được Tem bảo hành đó là tem bể và tem dẻo giải quyết được các đơn hàng số lượng ít cho các cơ sở nhỏ. Tiện lợi hơn đó chính là ứng dụng mực pigment trên giấy decal đi kèm với bộ kit in cuộn cho máy in phun khổ nhỏ Epson sản xuất sản phẩm tem nhãn…

Ứng dụng khác đặc biệt hơn đó chính là khi in nhãn vải dùng trong may mặc, loại thường được may khi đính kèm ở cổ áo thun có ghi thông số kỹ thuật mà chi phí bỏ ra thấp.

In được trên giấy Canson, film dùng chiếu bản in lụa với độ đậm đen và sắc nét tốt hơn nhiều với in trên máy laser mực fill đạt được yêu cầu của người sử dụng.

Các sản phẩm lưu niệm thường chúng ta thấy những hình ảnh, chữ nhiều màu sắc đó là nhờ vào tính bền màu của mực pigment đã dùng giai đoạn in trên giấy decal nước đưa hình ảnh lên các đồ lưu niệm bằng chất liệu phale, men sứ,…

Ưu điểm đặc sắc hơn đó chính là có thể in được cả Decal PVC khi máy in được trang bị thêm thanh sấy nhiệt. Mực in Pigment epson sử dụng rộng rãi trong ngành in ấn quảng cáo mà còn phổ biến trong in hình thẻ, hình lưu niệm, dịch vụ tờ rơi, Catalog, Name Card,…

 

Địa chỉ mua mực in pigment giá rẻ Hà Nội

tags:   mực in pigment giá rẻ, muc in pigment gia re, muc in pigment uv epson, mực in pigment uv epson...

Chương trình khuyến mại