Máy in Epson L310 tốc độ nhanh

 

Máy in Epson L310 phun màu khi in cho chất lượng bản in sắc nét, chi tiết đem lại hiệu quả trong công việc của bạn hàng ngày. Máy in Epson L310 có tốc độ in nhanh lên đến 33 trang trong vòng phút đối với đơn sắc và 15 trang một phút đối với in màu. Máy in phun màu Epson L310 với thiết kế sử dụng mực in chính hãng với dung tích bình chứa mực lớn 70ml/1 màu cho ra số lượng bản in gấp nhiều lần so với các dòng máy in giá rẻ thông thường.

máy in epson l310 chính hãng trần phát

Hình ảnh mẫu máy in Epson L310 chính hãng phân phối bởi công ty Trần Phát

 

Các tính năng nổi bật của máy in Epson L310 phun màu chính hãng:

  • Thiết kế tổng thể và thân máy in gọn gàng, làm nổi bật lên sự chuyên nghiệp.
  • Độ phân giải của máy 5760 x 1440 dpi cho chất lượng bản in nét.
  • Máy in tốc độ nhanh lên đến 33 trang đơn sắc/phút.
  • Sử dụng kết nối USB 2.0 tốc độ cao.

Thiết kế tinh tế:

- Máy in Epson L310 được thiết kế gọn gàng, dễ dàng bố trí, ngoài ra ngoại hình hiện đại của máy làm nổi bật lên văn phòng một cách chuyên nghiệp.

- Máy in phun Epson L310 cho tiếng ồn rất nhỏ khi vận hành, không gây ảnh hưởng đến mọi người, đảm bảo môi trường làm việc chuyên nghiệp.

- Epson L310 máy in có thiết kế 180 vòi phun Đen, 59 đầu phun cho mỗi màu ra (Cyan, Magenta, Yellow). Bạn sẽ có được những bản in chuyên nghiệp, ngoài ra máy còn in được trên nhiều khổ giấy khác nhau: A4, A5, A6, B5, Letter... 

Chất lượng trang in chất lượng mang lại giá trị lâu bền

Hệ thống bình mực máy in Epson L310 chính hãng giúp dòng máy in L-series cho ra những bản in số lượng & chất lượng cao. Mỗi bình mực của máy được niêm phong riêng biệt khi mua hàng nhằm đảm bảo độ tinh khiết và đi kèm với nắp đậy thiết kế thông minh cho việc nạp mực in. Hãy chon mực in chính hãng Epson để tận hưởng chất lượng in lâu bền và chi phí in ấn thấp.

 mực máy in epson l310 chính hãng giá rẻ

 

Mực máy in epson l310:

- Thể loại: mực in phun màu
- Dung tích: 70ml
- Sử dụng 4 bình mực: Màu Đen, Màu Đỏ, Màu Xanh, Màu Vàng.
- Sử dụng mực in cho l310 chính hãng giúp máy hoạt động tốt hơn, màu sắc tốt hơn, kéo dài tuổi thọ cho máy in.

 

Cài đặt máy in epson l310 để in:

Máy In Phun Màu Epson L310 là dòng máy in tương thích với các hệ điều hành như Win 7, Win 8, Win 10 (các bản 32 bít, 64 bit), Mac OS, giúp cho nhu cầu in ấn của bạn trở nên thuận tiện hơn, máy in epson l310 cũng được công bố trên trang web của hãng.

 

 Xem Video giới thiệu Epson L310:

Chương trình khuyến mại